top of page
Publisher / பதிப்பகத்தார்
Yaavarum Pathippagam
யாவரும் பதிப்பகம்
Westland Publications
வெஸ்ட்லேண்ட் பப்ளிகேஷன்ஸ்
Vasagasalai
வாசகசாலை
Vaanavil Puthakalayam
வானவில் புத்தகாலயம்
Tulika Publishers
தூலிகா பப்ளிஷர்ஸ்
Thadagam Veliyeedu
தடாகம் வெளியீ டு
Pulam Publisher
புலம் பப்ளிஷர்ஸ்
Sahitya Akademi
சாகித்திய அகாடெமி
Parisal
பரிசல்
Palaniappa Brothers
பழனியப்பா பிரதர்ஸ்
New Century Book House
நியூசெஞ்சுரி புக் ஹவுஸ்
Natrinai Pathippagam
நற்றிணை பதிப்பகம்
Manjul Publishing
மஞ்சுள் பப்ளிசிங் ஹவுஸ்
Karpagam Puthakalayam
Kannadasan Pathippagam
கண்ணதாசன் பதிப்பகம்
Jaico Publishing House
ஜெய்கோ பப்ளிஷிங் ஹவுஸ்
Fingerprint Publishing
Ethir Veliyeedu
எதிர் வெளியீடு
Desanthiri Pathippagam
தேசாந்திரி பதிப்பகம்
The Alliance Company
அல்லயன்ஸ்
Cre-A
க்ரியா
Aadhi Pathippagam
ஆதி பதிப்பகம்
Adaiyaalam Pathippagam
அடையாளம் பதிப்பகம்
Aaguthi Pathippagam
ஆகுதி பதிப்பகம்
Akani Veliyeedu
அகநி வெளியீடு
bottom of page